Cửa hàng bán áo đấu Psg

Mẫu áo Psg Mới Nhất

Sau khi phát hành áo đấu thứ 4 của Jordan và nhiều sự hợp tác sau đó, những người ủng hộ PSG háo hức chờ đợi sự tiết lộ về áo đấu mới mà Kylian Mbappé và các đồng đội sẽ mặc tại Parc des Princes vào mùa giải tới. Và chắc chắn rằng chiếc áo đấu này sẽ gây được rất nhiều điều tiếng.

Được Nike trang bị kể từ mùa giải 1989-1990, người Paris sẽ không nhìn thấy dấu phẩy nổi tiếng trên áo đấu sân nhà của họ lần đầu tiên sau hơn 30 năm kể từ mùa giải tới, Jordan là người tiếp quản. Mối quan hệ giữa câu lạc bộ thủ đô và thương hiệu của huyền thoại NBA Michael Jordan bắt đầu vào năm 2018 và kể từ đó, một số áo đấu chính thức và nhiều bộ sưu tập phong cách sống đã xuất hiện.

Mối liên hệ giữa thế giới bóng rổ và bóng đá này đã đưa Paris Saint-Germain lên một tầm vóc mới từ quan điểm tiếp thị, tận dụng tác động của công ty con Nike để bán hơn một triệu chiếc áo đấu trong năm 2018-2019 Mùa. Hôm nay, dấu ấn của số 23 nổi tiếng của Chicago Bulls đang chuyển sang tốc độ cao khi lần đầu tiên tự nâng mình trên áo đấu sân nhà của Paris Saint-Germain.

Ngoài việc thay đổi logo, áo đấu mới của Paris không được tiết lộ về màu sắc lịch sử của nó. Áo dài Jordan chìm trong màu xanh và trắng xen kẽ trong khi màu đỏ rất kín đáo, chỉ xuất hiện dưới dạng những dải mỏng ở cổ áo và tay áo. Do đó, thoát khỏi sọc đỏ dọc thông thường ở giữa áo đấu, Jordan chọn sự đơn giản với chi phí là lịch sử của câu lạc bộ.

Lần đầu tiên kể từ mùa giải 2010-2011, sẽ không có một chút dấu hiệu nào cho thấy tầm ảnh hưởng của Daniel Hechter đối với áo dài chính của đội bóng thủ đô với sọc dọc màu đỏ nổi tiếng này. Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Pháp, người trở thành chủ tịch ủy ban quản lý Paris Saint-Germain vào năm 1973 đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử câu lạc bộ, đến nỗi những chiếc áo thi đấu tại Parc des Princes thường được gọi là “Áo đấu của Hechter” .

Trong khi PSG được Coq Sportif trang bị vào năm 1973, nhà thiết kế đã tạo ra chiếc áo đấu đầu tiên của Hechter với màu xanh và đỏ làm nổi bật màu sắc của thành phố ánh sáng trong khi màu trắng tượng trưng cho Saint-Germain-en-Laye. Màu đỏ diễn ra trên một dải trung tâm rộng được bao quanh bởi đường ống màu trắng trong khi màu xanh hoàn thành chiếc áo dài.

Áo Đấu Psg qua các thời kỳ

Chiếc áo sơ mi xanh mang tính biểu tượng của Paris Saint-Germain (PSG) với một sọc dọc màu đỏ là sản phẩm trí tuệ của nhà thiết kế Daniel Hechter, nó được ra mắt vào mùa giải 1973/74. PSG chơi trận sân nhà của họ tại Parc des Princes, Paris. PSG là câu lạc bộ thành công nhất của bóng đá Pháp, cũng là một trong hai đội bóng duy nhất của Pháp giành chức vô địch châu Âu.

Vào tháng 8 năm 2017, PSG đã phá kỷ lục chuyển nhượng để ký hợp đồng với Neymar từ Barcelona. Họ cũng mua ngôi sao của Monaco, Kylian Mbappe. Mùa giải này, họ hy vọng sẽ tước được danh hiệu Ligue 1 trước Monaco và tiến bộ ở châu Âu. Duyệt qua bộ sưu tập áo bóng đá cổ điển và cổ điển ngày càng tăng của chúng tôi.

Tất cả các mặt hàng được tuyển chọn bởi đội ngũ các nhà sưu tập am hiểu của chúng tôi và bao gồm các mặt hàng từ các câu lạc bộ được yêu thích như Barcelona, Paris Saint-Germain, Juventus và những người khác. Tất cả các mặt hàng được đảm bảo 100% là hàng thật và trong tình trạng tuyệt vời, và một số thậm chí còn mới tinh với các thẻ ban đầu.

Vui lòng hỏi chúng tôi về bất kỳ bộ sưu tập tuyệt vời nào trong số này, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Vào ngày 8 tháng 8 năm 1978, lần đầu tiên PSG mặc chiếc áo đấu mới do Daniel Hechter thiết kế tại Girondins de Bordeaux của Bordeaux, đây là chiếc áo đấu thứ hai của câu lạc bộ.

Màu sắc lịch sử của câu lạc bộ là trắng, đỏ và xanh lam đại diện cho Paris trong nhiều năm. Hai chức vô địch cúp quốc gia Pháp liên tiếp đầu tiên (1982 và 1983) là một kỷ lục được giữ cho đến năm 1996 và biến chiếc áo đấu này trở nên nổi tiếng nhất trong tất cả bóng đá Pháp. RTL, một trong những đài phát thanh phổ biến nhất của Pháp, vẫn gắn liền với áo đấu trong nhiều năm thành công của PSG.

Đội hình câu lạc bộ Psg

Các mùa giải 2007-08 là Pháp bóng đá câu lạc bộ Paris Saint-Germain thứ 35 mùa giải chuyên nghiệp ‘s, mùa thứ 35 của họ ở Ligue 1 và mùa liên tiếp thứ 34 của họ ở Pháp trên chuyến bay . Đó là mùa giải thứ 38 của họ. PSG được quản lý bởi Paul Le Guen – trong mùa giải đầu tiên của anh ấy kể từ khi thay thế Guy Lacombe .

Câu lạc bộ do Alain Cayzac làm chủ tịch cho đến khi Simon Tahar tiếp quản. Paris Saint-Germain đã có mặt trong 2007-08 Ligue 1 , các 2007-08 Coupe de France và 2007-08 Cúp Liên đoàn bóng đá Pháp. Những kết quả tệ hại ở mùa giải trước đã ngăn cản đội bóng thủ đô tham dự các giải đấu châu Âu liên tiếp trong nhiều năm.

Cổng sân nhà trung bình của Paris Saint-Germain trong mùa giải 2007–08 là 36,947, cao thứ ba ở Ligue 1. Sau một mùa giải được đánh dấu bằng bạo lực giữa các cổ động viên và kết quả kém cỏi, Paris Saint-Germain bắt đầu mùa giải với triển vọng lấy lại thành công và sự ổn định. Nicolas Sarkozy đã tổ chức một cuộc họp với Frédéric Thiriez để thảo luận về nạn phân biệt chủng tộc và bạo lực trong bóng đá.

Michel Gaudin tuyên bố rằng các biện pháp chống lại chủ nghĩa côn đồ đã làm giảm các vụ phân biệt chủng tộc và 300 hành vi côn đồ đã biết có thể bị cấm tham gia các trận đấu. PSG duy trì sự phục vụ của những cầu thủ chủ chốt như Pauleta , Mickaël Landreau , Bernard Mendy , Sylvain Armand và Jérôme Rothen , cũng như bổ sung Zoumana Camara và Péguy Luyindulavào nhóm người chơi của họ.

Các cổ đông của câu lạc bộ đã quyết định gắn bó với chủ tịch Alain Cayzac và người quản lý Paul Le Guen. Các mùa giải 2008-09 là Pháp bóng đá câu lạc bộ Paris Saint-Germain 36 mùa giải chuyên nghiệp ‘s, mùa thứ 36 của họ ở Ligue 1 và mùa liên tiếp thứ 35 của họ ở Pháp trên chuyến bay . Paris Saint-Germain được quản lý bởi Paul Le Guen .