Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Dù bạn ở đâu chúng tôi đều nhận đơn đặt hàng, chỉ cần làm theo các bước sau:Bước 1: Gửi mẫu thiết kế bằng hình ảnh qua Zalo, Email,..Bước 2: Nhân viên bên xưởng sẽ tư vấn, báo giá cho các bạnBước 3: Các bạn chuyển cọc từ 30-50% giá trị đơn hàngBước 4: Chúng tôi sản xuất giao hàng và các bạn thanh toán phần còn lại
Nếu khách ở Thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể trực tiếp đến Xưởng May Áo Bóng Đá để nhận hàng hoặc yêu cầu chúng tôi giao hàng. Đối với khách ở Tỉnh thì chúng tôi giao hàng qua chành xe hoặc dịch vụ vận chuyển như: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm,....

Đối với những đơn hàng đặt đội thiết kế, quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% trị giá đơn hàng

Thời gian sản xuất tính từ lúc bắt đầu sản xuất tầm 5-7 ngày
Tất cả những mẫu đặt đội của từng khách hàng chúng tôi đều gửi cho khách duyệt mẫu demo trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Vì thế mong các bạn thông cảm chúng tôi không hoàn lại tiền, nhưng nếu sai mẫu chúng tôi sẽ sản xuất lại mà không tốn thêm phí.
Được bạn nhé, rất nhiều khách hàng thích mẫu hình ảnh trên mạng nhưng không có mẫu thực tế, chúng tôi sẽ thiết kế lại giống đến 99,99%. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn thiết kế logo theo mẫu và theo ý tưởng của khách hàng( áp dụng cho những đơn hàng đặt đội).

0377053515